ประเภทบริการ
   
ธนาคาร ที่ให้บริการ
 
รวบรวมคำถามที่คุณอยากรู้ FAQ
ยินดีต้อนรับ
www.Cashwe.com
 
ผลิตภัณฑ์ที่โอกาสอนุมัติสูง
(ดูจากสถิติการอนุมัติที่ผ่านมา)
  บัตรเครดิต
บัตรเครดิต KTC
บัตรเครดิต กสิกรไทย
บัตรเครดิต กรุงศรีอยุธยา
  สินเชื่อ
สินเชื่อ KTC
สินเชื่อ ซีไอเอ็มบี ไทย
  บัตรกดเงินสด
KTC Cash Revolve
Citibank Ready Credit
line
แลกลิงค์
line
     

ธนาคารกรุงเทพ (Bangkok Bank)

 
     
 

ธนาคารกรุงเทพ จำกัด

bangkok bank

ธนาคารกรุงเทพมีฐานะการเงินมั่นคงเป็นอันดับ 1 ในประเทศไทย และเป็นหนึ่งในธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียอาคเนย์ และในวันนี้ ธนาคารกรุงเทพก็ยังคงยึดมั่นในภาระหน้าที่ของ ‘เพื่อนคู่คิด’ ที่พร้อมจะอยู่เคียงข้างลูกค้าเพื่อคอยให้การสนับสนุนในทุกย่างก้าวสำคัญของชีวิตตลอดไป


วิสัยทัศน์
                              ภาระหน้าที่ต่อลูกค้า               ความสำเร็จของเรา

วิสัยทัศน์ ธนาคารกรุงเทพ      ภาระหน้าที่ต่อลูกค้า      ความสำเร็จของ ธ.กรุงเทพ

วิสัยทัศน์ของธนาคารกรุงเทพ คือ ความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำทางการเงินในประเทศ พร้อมทั้งก้าวเป็นธนาคารระหว่างประเทศผู้นำแห่งภูมิภาคเอเชีย เพื่อบรรลุความมุ่งหมายดังกล่าว ธนาคารจึงที่ให้บริการที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม เพื่อมั่นใจว่าลูกค้าทุกคนจะได้รับบริการที่ดีที่สุด

ธนาคารกรุงเทพให้บริการทางการ
เงินด้วยมาตรฐานระดับสากลด้วยน้ำใจไมตรีแบบคนไทย ธนาคารจึงสร้างสรรค์นวัตกรรมในรูปของผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งขยายเครือข่าย
สาขาจนครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ

ธนาคารกรุงเทพได้รับรางวัลซึ่งยืนยันถึงคำสัญญาของเราในการให้บริการอันเป็นเลิศ ธนาคารจึงมีความยินดีและรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับรางวัลจากองค์กรชั้นนำต่างๆ มากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ

                                                                                                        logo_1333.gif

บริการเด่น

สินเชื่อที่อยู่อาศัย
สินเชื่อบัวหลวง เลือกได้ ...ให้ชีวิตลงตัว
ธนาคารกรุงเทพช่วยท่านสานฝันให้เป็นจริง
สินเชื่อจากธนาคารกรุงเทพ มอบข้อเสนอหลากหลาย ให้คุณเลือกได้ลงตัวกับชีวิตคุณ

สินเชื่อเพื่อทุกความต้องการของท่าน
สินเชื่อบ้าน bangkok bank มอบทางเลือกสินเชื่อหลากหลายที่สอดคล้องกับทุกความต้องการ ในอัตราดอกเบี้ยต่ำพิเศษเพียง 3.25%  ในปีแรกด้วยวงเงินกู้สูงสุดถึง 90% ของราคาประเมินหลักทรัพย์พร้อมทางเลือกในการผ่อนชำระและระยะเวลาผ่อนชำระในแบบที่ลงตัวกับชีวิตท่านเพื่อทุกความต้องการของท่าน

ความสะดวกที่มีให้เลือก

สินเชื่อบ้าน bangkok bank มอบสองทางเลือกในการผ่อนชำระให้ท่านเลือกได้ พร้อมความสะดวกในการจ่ายค่างวดรายเดือนโดยบริการหักเงินจากบัญชีเงินฝากอัตโนมัติ (Direct Debit)โดยท่านสามารถโอนเงินหรือฝากเงินเข้าบัญชีเงินฝากก่อนถึงกำหนดชำระค่างวดทุกเดือนได้ทุกที่ ทั่วไทย ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านช่องทางที่ท่านสะดวกอาทิ บริการบัวหลวงไอแบงก์กิ้ง บริการบัวหลวงโฟน

 

ผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้บริการ

เรามีผู้เชี่ยวชาญทางด้านสินเชื่อบ้านไว้คอยให้คำปรึกษาแก่ท่านพร้อมให้บริการที่ใส่ใจในความต้องการของท่าน เพียงแวะมาปรึกษาเราที่สาขาธนาคารกรุงเทพที่ท่านสะดวก นอกจากนี้ท่านยังสามารถค้นหารายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมก่อนตัดสินใจซื้อบ้านได้จาก ปัจจัยที่ควรพิจารณาก่อนซื้อบ้าน และ คำถามที่มักพบบ่อย

 

Bangkok Bank : อินเทอร์เน็ตแบงก์กิ้งBangkok Bank อิสระทางการเงินที่เลือกได้

เพียงคลิกเม้าส์เข้าสู่บริการบัวหลวงไอแบงก์กิ้ง ท่านจะสามารถทำธุรกรรมทางการเงินที่เชื่อถือได้อย่างสะดวก ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เพื่อทำธุรกรรมการเงินได้อย่างหลากหลาย อาทิ ชำระค่าสินค้าและบริการแก่บริษัทและร้านค้ากว่า 300 แห่ง หรือโอนเงินระหว่างบัญชีธนาคารกรุงเทพได้ทุกที่ ทุกเวลา

  • ตรวจสอบยอดเงินในบัญชี
  • ชำระค่าสินค้าและบริการ
  • โอนเงินไปยังบัญชีธนาคารกรุงเทพ หรือธนาคารอื่น
  • โอนเงินไปต่างประเทศ
  • บริการกองทุนเปิด 
  • อายัดเช็ค และสมุดคู่ฝาก
  • รับ - ส่ง ข้อความกับธนาคาร 
  • และทำธุรกรรมทางธนาคารอื่นๆ อีกมากมาย

ความปลอดภัย
ธนาคารกรุงเทพใช้ระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัยและก้าวหน้าที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เพื่อให้ท่านสบายใจกับบริการของธนาคาร

บัตรเครดิต
บัวหลวงคิดส์
บริการ Cash Management
ทรัพย์สินพร้อมขาย

สำนักงานใหญ่
ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) - Bangkok Bank
333 ถนนสีลม เขตบางรัก
กรุงเทพฯ 10500
โทรศัพท์: (66) 0-2231-4333
โทรสาร:  (66) 0-2231-4742

 

ข่าวและกิจกรรม : ธนาคารกรุงเทพ

ธนาคารกรุงเทพ มอบหนังสือ หยุดโลกร้อน ภารกิจร่วมของมนุษยชาติ แด่โรงเรียนในสังกัดกรุงเทพมหานคร จำนวน 10,000 เล่ม ผ่านผู้ว่ากทม.
นายสิงห์ ตังฑัตสวัสดิ์ กรรมการผู้อำนวยการ (ที่ 4 จากซ้าย) นายอภิชาต รมยะรูป ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ที่ 3 จากซ้าย) และนายปิยะ ซอโสตถิกุล ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ (ที่ 2 จากซ้าย) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมมอบหนังสือ ‘หยุดโลกร้อน ภารกิจร่วมของมนุษยชาติ’ จำนวน 10,000 เล่ม แด่ นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (ที่ 4 จากขวา) นายจิตติชัย แสงทอง เลขานุการผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (ที่ 3 จากขวา) และนายจำเริญ ศิริพงศ์ติกานนท์ ผู้อำนวยการสำนักการศึกษา (ที่ 2 จากขวา) เพื่อนำส่งมอบให้กับโรงเรียนในสกัดกรุงเทพมหานครทุกแห่ง ในการสร้างความรู้ความเข้าใจแก่เยาวชนถึงมูลเหตุของปัญหา และกิจกรรมของมนุษย์ที่มีส่วนทำให้โลกร้อน นับเป็นหนึ่งในหลายกิจกรรมของโครงการ ‘บัวหลวงรวมใจ ต้านภัยโลกร้อน’ ที่ธนาคารได้ดำเนินการอย่างจริงจังและต่อเนื่อง ควบคู่ไปกับกิจกรรมบรรษัทบริบาลด้านอื่น ๆ
   
ธนาคารกรุงเทพ ส่งมอบผลิตภัณฑ์เกนเฟิสต์ 250 แก่ เบนซ์ พรชิตาบริการประกันชีวิตสะสมทรัพย์ ที่ได้ทั้งออม คุ้มครอง และสิทธิทางภาษี
นายชาติชาย ศรีรัศมี ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้อำนวยการสาขาต่างจังหวัด (ที่ 4 จากขวา) นางสุวรรณา อุษณาจิตต์ Senior Vice President การตลาดและโฆษณาผลิตภัณฑ์บริการ (ที่ 3 จากซ้าย) และนางพจณี คงคาลัย ผู้จัดการภาคนครหลวง 3 ดูแลผลิตภัณฑ์ Bancassurance (ที่ 2 จากขวา) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับและมอบกรมธรรม์แก่นางสาวพรชิตา ณ สงขลา ‘เบนซ์’ นักแสดงผู้มากด้วยความสามารถ ในโอกาสเลือกใช้บริการประกันชีวิตสะสมทรัพย์ เกนเฟิสต์ 250 (Gain 250 1st) 1 บริการ 3 ผลประโยชน์ ที่ลูกค้าจะได้รับทั้งทางด้านการออม คุ้มครองชีวิต และสิทธิการหลดหย่อนภาษีเงินได้ เพียงลูกค้าชำระเบี้ยประกันต่อเนื่องเป็นระยะเวลา 7 ปี จะได้รับผลตอบแทนเมื่อครบกำหนดสัญญาในปีที่ 15 จำนวน 250% ของทุนประกัน นับเป็นบริการที่ได้รับความสนใจและความนิยมจากลูกค้า ด้วยผลประโยชน์ด้านการออมทรัพย์และการสร้างหลักประกันที่มั่นคงให้กับครอบครัว
   
บริษัท ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ , Bangkok Bank, ทหารไทย และเอชเอสบีซี ร่วมรับรางวัลตราสารหนี้ดีเด่นจาก IFR Asia
คุณพันธ์ทิพย์ สุรทิณฑ์ อธิบดีกรมธนารักษ์ (กลาง) ในฐานะประธานกรรมการ บริษัท ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด พร้อมด้วยนายสุรพันธ์ ปูรณคุปต์ Senior Vice President เจ้าหน้าที่บริหารสายวาณิชธนกิจ ธนาคารกรุงเทพ (ซ้ายสุด) นางนฤมล น้อยอ่ำ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายวาณิชธนกิจ ธนาคารทหารไทย (ที่ 2 จากซ้าย) และนายประกอบ เพียรเจริญ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายตลาดทุน ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย ร่วมรับรางวัล Thailand Capital Markets Deal of the Year 2007 จากนิตยสาร IFR Asia สำหรับการออกและเสนอขายหุ้นกู้ภายใต้โครงการแปลงสินทรัพย์เป็นหลักทรัพย์ รุ่นที่ 3 ของธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ มูลค่า 5,500 ล้านบาท
   
SCIB สนับสนุนสินเชื่อ
นางจรี วุฒิสันติ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ธนาคารนครหลวงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามในสัญญากับ Mr. Aloke Lohia Chief Executive Officer บริษัท อินโดรามา โพลีเมอร์ส จำกัด (มหาชน) พร้อมกับตัวแทนจาก KfW IPEX-BANK ประเทศเยอรมนี และธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เพื่อให้การสนับสนุนวงเงินสินเชื่อ จำนวน 110 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 3,520 ล้านบาท แก่บริษัท ALPHAPET INC. เพื่อใช้ในการก่อสร้างโรงงานผลิต PET RESIN แห่งใหม่ ในประเทศสหรัฐอเมริกา ณ Bangkok Club ถนนสาทร
   

จ๊อบส์ดีบี จับมือ Bangkok Bank เซ็นสัญญา Bualuang I Careers
นางสาธินี โมกขะเวส (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท จัดหางาน จ๊อบส์ ดีบี (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยนางกานต์สิรี ฉายโฉมเลิศ (ที่3จากซ้าย) ประธานกรรมการ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมกันลงนามสัญญา ในโอกาสที่ธนาคารกรุงเทพ มอบหมายให้จ๊อบส์ดีบี เป็นผู้ติดตั้งโปรแกรม JobsDB Dimension นวัตกรรมใหม่ของ E-Recruitment Solution เพื่อพัฒนาระบบ Bualuang I Careers และสร้างมิติใหม่ในการบริหารงานบุคคล รวมถึงจัดการใบสมัครงานในองค์กรให้มีระบบ-ระเบียบ ผ่านระบบออนไลน์ของจ๊อบส์ดีบี ณ บริษัท จัดหางาน จ๊อบส์ ดีบี (ประเทศไทย) จำกัด เมื่อเร็ว ๆนี้